VĂN HÓA-XÃ HỘI
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Công an Đảng bộ xã Đồng Cẩm
05/10/2023 09:18:03

Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Công an

Đảng bộ xã Đồng Cẩm

Chiều ngày 04/10/2023, Chi bộ Công an xã Đồng Cẩm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Đình Khánh . Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Soạn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đồng Cẩm, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Bí thư Chi bộ - Phó trưởng Công an xã cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Công an xã .

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ huyện uỷ Kim Thành về việc kết nạp quần chúng Phạm Đình Khánh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Phạm Đình Khánh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác vận động quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Bí thư Chi bộ xác định rõ các quyền và nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách .

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Soạn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy xã chúc mừng đảng viên mới và đề nghị đồng chí Phạm Đình Khánh tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người cán bộ chiến sĩ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ra sức phấn đấu thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ công tác chuyên môn và nhiệm vụ của chi bộ giao; xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong đảng, là hạt nhân lãnh đạo quần chúng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Đối với Chi bộ Công an xã tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị.

Trong niềm xúc động, đồng chí Phạm Đình Khánh trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp đảng viên mới 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 5667
Trước & đúng hạn: 5667
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/12/2023 05:34:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG CẨM- HUYỆN KIM THÀNH

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Đồng Minh Hiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: xã  Đồng Cẩm - Kim Thành - Hải Dương


Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0